JEEP CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM

Ngày 06/11/2020, Công ty TNHH TM JVA chính thức công bố thông tin về hai dòng xe Jeep chính hãng là Wrangler và Gladiator, đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Công ty TNHH TM JVA là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng thương hệu Jeep tại Việt Nam. Với lần trở lại này, Jeep đem đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cho hai dòng xe huyền thoại là Wrangler và Gladiator. Vừa giữ được giá trị nguyên bản của tinh thần Off-road, vừa mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM JVA

Đây sẽ là tin vui cho những tín đồ yêu thích cảm giác phiêu lưu và chinh phục địa hình vì những chiếc xe được phân phối chính hãng chắc chắn sẽ có giá bán “mềm” hơn so với xe nhập khẩu tư nhân như trước đây. Thế nên, đây là cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho dân chơi Off-road sau nhiều năm tháng chờ đợi.

Đặc biệt, Công ty TNHH TM JVA đang có chương trình ưu đãi cực kỳ tốt, tặng 80% phí trước bạ, khách hàng tiết kiệm chi phí lăn bánh lên tới 254 triệu đồng/xe đối với Jeep Gladiator và 246 triệu đồng với Jeep Wrangler (tuỳ theo mức áp dụng lệ phí trước bạ 10-12% tại các tỉnh, thành). Thời gian chỉ áp dụng đến hết ngày 02/12/2020 và chỉ 150 xe đang có mặt tại showroom nhận được đặc quyền này.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM JVA cho biết: “Tinh thần của Jeep trải qua 80 năm phát triển vẫn luôn mang đậm chất người sở hữu. Đó là một phong cách rất phóng khoáng, mang đến cảm giác phiêu lưu và thỏa mãn đam mê cho dân Off-Road chính hiệu. Tôi rất mong đến một ngày nào đó, trên đất nước Việt Nam mình, hình ảnh chiếc xe Jeep được chạy khắp ngoài đường phố. Thật sự rất tuyệt vời!”.

Những chiếc xe Jeep được phân phối chính hãng hứa hẹn sẽ thu hút và đáp ứng cho nhu cầu chơi xe địa hình của một bộ phận đông đảo khách hàng khi trên thị trường vẫn còn quá ít sự lựa chọn. Với sự phát triển của xã hội hiện đại, Jeep không còn mang hình ảnh của một chiếc xe “nhà binh” như bao người thường nghĩ đến, cũng chẳng phải là một chiếc xe dùng để lội bùn đất thuần túy. Hình ảnh của Jeep là sự là sự thích ứng linh hoạt với mọi địa hình. Bạn có thể đang lái Jeep ở đường nhựa nhưng cũng có thể chạy trên địa hình cát một cách bình thường, điều mà ít hãng xe nào có thể làm được. Ngày nay, những doanh nhân thành đạt hoàn toàn có thể lái Jeep để đi làm, đi phượt cùng gia đình hay chuyên chở cho những chuyến dã ngoại.

Ra đời từ năm 1941, trải qua hơn 80 năm phát triển, thương hiệu xe Jeep luôn gắn liền với những chiếc xe việt dã có thiết kế nam tính, có khả năng vượt địa hình và độ bền bỉ cao. Mặc dù các dòng xe Jeep hiện đại ngày nay vẫn còn quá xa lạ với số đông người Việt, tuy nhiên thương hiệu xe Mỹ này có một dấu ấn không nhỏ trong lòng người yêu xe, với hình ảnh những chiếc Jeep “nhà binh” gắn liền với những mốc thời gian trong lịch sử.

Người yêu xe biết đến Jeep với những chiếc xe kiểu “nhà binh” được thiết kế dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình, kết cấu đơn giản, bền bỉ và dễ dàng sửa chữa. Những chiếc xe này vẫn còn khá xa lạ với đại bộ phận người Việt Nam, nhiều người cũng chỉ từng được chiêm ngưỡng chúng qua phim ảnh. Nếu quay trở lại Việt Nam, những chiếc xe Jeep dường như sẽ không có đối thủ cạnh tranh quá gay gắt ngoài dòng G-Class nổi tiếng của Mescedes-Benz. Jeep hứa hẹn sẽ thu hút và đáp ứng cho nhu cầu chơi xe địa hình của một bộ phận nhỏ khách hàng khi trên thị trường vẫn còn ít sự lựa chọn.

Jeep Vietnam Automobiles