Jeep mang dàn xe “đổ bộ” Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021

Ngày 27/01 vừa qua, với vai trò là đơn vị đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021, Jeep Vietnam đã mang tinh thần tiên phong mạnh mẽ của dòng xe nổi tiếng nước Mỹ đến với hơn 500 doanh nhân. Jeep trải qua hành trình hơn 80 năm đã chứng tỏ rằng đây không chỉ là một chiếc xe hay một phương tiện để di chuyển mà Jeep còn đại diện cho biểu tượng cho một văn hóa riêng, một phong cách sống độc đáo, mang đậm tinh thần dám chinh phục, không sợ khó khăn nhưng vẫn biết hưởng thụ cuộc sống. Đây cũng chính là xu hướng mà ngày càng nhiều doanh nhân thành công tại Việt Nam đang theo đuổi. Chính vì thế, cuối năm 2020, Jeep đã chính thức quay trở lại Việt Nam với việc ra mắt showroom tại quận 7, Thành phố HCM, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của giới yêu xe.

Dàn xe ấn tượng tại sự kiện

Anh Vũ Ngọc Cường (áo trắng) một trong những vị khách đầu tiên đặt mua Jeep chính hãng và ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ Jeep Vietnam Automobiles

Hai dòng xe mà Jeep Vietnam mang về nước ta là những dòng xe nổi tiếng toàn cầu: Wrangler và Gladiator, đây cũng là 2 mẫu xe được trưng bày tại sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021. Hai dòng xe đến từ cùng một thương hiệu nhưng lại có cách truyền tải những thông điệp hoàn toàn độc lập, nếu như Wrangler 2021 là phong cách, mang đậm dấu ấn người sở hữu với việc giữ nguyên những giá trị nguyên bản cùng khả năng Off-road huyền thoại  với thiết kế “Body On Frame”, Sway bar điện tử, đặc biệt là hệ thống khóa Vi Sai trên hai cầu cứng trước sau, cùng hệ thống dẫn động thông minh Tru-Lok.

Thì Gladiator 2021 là xe bán tải duy nhất trên thế giới có xe mui trần, không những thế những bộ phận khác có thể tháo rời ra dễ dàng như cánh cửa, kính chắn gió và cần gạt nước, huy hiệu “Trail Rated” chứng minh khả năng off-road, dễ dàng vượt qua mọi địa hình như đường ngập nước, bùn lầy, cát, băng tuyết hay đá gồ ghề, mang lại cho người lái cảm giác chinh phục mạnh mẽ. Thể hiện phong cách sống của những cá nhân thành đạt, yêu thích cảm giác mạnh, phiêu lưu và phóng khoáng.  

Jeep là hãng xe được xem là tiên phong cho phong cách sống trải nghiệm dành cho những người thành đạt, đam mê cảm giác chinh phục và tận hưởng thành công, bên cạnh đó, họ cũng muốn cùng gia đình và bạn bè có những phút giây hạnh phúc bên nhau, đó là sự tương đồng với chủ đề “Người Tiên Phong”, tiêu chí lựa chọn cho giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Nam Hương Corp. độc quyền thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN.

Jeep hân hạnh đồng hành cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021

Năm 2020 – 2021, với chủ đề Người Tiên Phong, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân mong muốn vinh danh những doanh nhân dám chấp nhận đương đầu với thử thách, sáng tạo những hướng đi mới cho doanh nghiệp. Họ không chỉ đến từ những doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, miễn sao những gì mà họ cùng doanh nghiệp của mình đã làm có sức ảnh hưởng, tác động đến cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Jeep Vietnam Automobiles