“Jeep như mãnh hổ dù có khó khăn nào cũng vượt qua”

“Cho dù có gặp khó khăn gì mình cũng phải đối mặt để vượt qua như tinh thần mãnh hổ của xe Jeep đi bất cứ đâu, làm mọi thứ mình muốn…” Doanh nhân Bùi Đức Long chia sẻ trong ngày nhận bàn giao Jeep Wrangler.

Ngày 22/02/2021, doanh nhân Bùi Đức Long đã có mặt tại showroom của Jeep nhận bàn giao chiếc Jeep Wrangler Rubicon màu đỏ nổi bật.

Doanh nhân Bùi Đức Long – Chủ tịch Vicoland Group chủ sở hữu của chiếc Jeep Wrangler Rubicon

Doanh nhân Bùi Đức Long đang là Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group – Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân – Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount và Người tiên phong đầu tư tài chính vi mô với thương hiệu T99.

Doanh nhân Bùi Đức Long ghi dấu ấn với danh hiệu “Người tiên phong đầu tư tài chính vi mô với thương hiệu T99”

Khi được hỏi về những lý do chọn mua Jeep, vị doanh nhân này đã tiết lộ rất nhiều bí mật: Thứ 1: Tôi biết Jeep đã rất lâu, trong một lần đi công tác ở Mỹ, tôi bất chợt nhìn thấy xe Jeep chạy ngoài đường và mình bị cuốn hút vì nó quá khác biệt, không giống như những chiếc xe đang chạy, kiểu dáng rất đẹp và phong cách. Mình cứ tưởng tượng một ngày nào đó sẽ tự tay lái Jeep chở gia đình đi chơi, đi phượt và suy nghĩ khi về Việt Nam chắc chắn sẽ mua Jeep.

“Jeep không giống như những chiếc xe đang chạy ngoài đường, kiểu dáng rất đẹp và phong cách”

Thứ 2: Bản thân tôi là một người rất mê đánh Golf. Phải nói đây là môn thể thao rất phong cách nó giúp cuộc đời mình phát triển, giúp mình thay đổi tư duy, giúp mình có suy nghĩ tích cực và xây dựng tinh thần sẵn sàng đương đầu thử thách. Mình nhận thấy giữa Jeep và golf giống nhau ở điểm là những chủ nhân của Jeep luôn theo đuổi một lối sống phóng khoáng, biết hưởng thụ cuộc sống, dám làm điều mình thích với những điểm tương đồng về phong cách và lối sống, Jeep chính là lựa chọn tuyệt vời của những Golfer.

 

“Dù đã đánh Golf cả một ngày dài những Golfer vẫn cảm nhận được thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên, khơi dậy hứng khởi làm việc, tiếp thêm năng lượng cho những cú đánh đầy ấn tượng”

Đến với Jeep, những Golfer sẽ trải nghiệm được cảm giác lái tuyệt vời, xe chạy rất êm và mượt trên đường trường, mạnh mẽ trên đường núi hay đoạn xấu đầy đá sỏi bùn lầy. Dù đã đánh Golf cả một ngày dài những Golfer vẫn cảm nhận được thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên, khơi dậy hứng khởi làm việc, tiếp thêm năng lượng cho những cú đánh đầy ấn tượng.

Thứ 3: Sở dĩ tôi chọn chiếc Jeep màu đỏ là vì màu đỏ nổ bật hợp với cá tính và phong cách của tôi, luôn sống và cháy hết mình với đam mê, tràn đầy năng lượng. Là một doanh nhân trải qua rất nhiều khó khăn, tôi thường xuyên phải “lội ngược dòng” để vượt  qua trước khó khăn hay trong tình yêu thì chọn những người có cá tính. Thế nên, Jeep Wrangler Rubicon màu đỏ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cùng tôi chinh phục những thành công mới.

 

“Jeep màu đỏ nổ bật hợp với cá tính và phong cách của tôi”

Thứ 4: Được biết Nam Hương Group là đơn vị tiếp thị và tư vấn chiến lược cho Jeep Vietnam Automobiles nên tôi rất yên tâm khi sở hữu Jeep. Nam Hương Group cũng chính là người bạn đồng hành, tư vấn truyền thông cho thương hiệu T99, giúp thương hiệu đạt được thành công như hiện nay.

“Nam Hương Group là đơn vị tiếp thị và tư vấn chiến lược cho Jeep Vietnam Automobiles nên tôi rất yên tâm khi sở hữu Jeep”

Thứ 5: Trong cộng đồng chơi Golf toàn là những doanh nhân có cá tính, phong cách và luôn tìm kiếm sự khác biệt. Tôi rất vui mừng khi là người tiên phong lái Jeep đi chơi Golf và giới thiệu đến bạn bè về chiếc xe phong cách, cá tính này. Và rất có thể bạn bè tôi sẽ có người sẽ mua Jeep.

“Và rất có thể bạn bè tôi sẽ có người sẽ mua Jeep vì chiếc xe này quá đẹp và phong cách”

Thứ 6: Năm nay tôi cũng 47 tuổi rồi, đi qua được 2/3 cuộc đời, trải qua rất nhiều biến cố, những thăng trầm của kinh doanh và những vấp ngã của cuộc sống, những trải nghiệm có thể đã gần đủ… tôi nhận ra rằng cho dù cuộc sống có bao nhiêu khó khăn thì đó cũng chỉ là thử thách, là phép thử của thành công, mình luôn chuẩn bị sẵn tinh thần bứt phá như mãnh hổ cứ đối diện và nỗ lực hết mình, chắc chắn mình sẽ vượt qua. Cũng giống như thương hiệu xe Jeep có câu slogan rất hay mà tôi cho đó là phương châm của cuộc sống Go Anywhere – Do Anything, đi mọi nơi làm mọi thứ mình thích.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles chúc mừng doanh nhân Bùi Đức Long  

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles chia sẻ: “Jeep Vietnam Automobiles rất hân hạnh được đồng hành cùng người tiên phong chinh phục thử thách bứt phá thành công. Mang trong mình giá trị nguyên bản cùng trang bị hiện đại đã tạo nên cho thương hiệu Jeep một phong cách riêng biệt không bi đồng hóa trên thị trường.

“Chúc mừng doanh nhân Bùi Đức Long đã sở hữu Jeep và chúc cho anh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Jeep Wrangler Rubicon của mình”.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam từng nhân xét: “Vicoland là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước có ý tưởng làm nhà ở cho người thu nhập thấp và là doanh nghiệp triển khai sớm nhất. Không phải doanh nghiệp nào cũng mặn mà và tâm huyết với chính sách nhà ở cho người thu nhập thấp như vậy. Tôi đánh giá rất cao các dự án mà Vicoland đã làm được”. ———

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH JVA TP.HCM Office and showroom: 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM. Sales: 0908 778 753 Service: 0888 225 922 Website: www.jeepcar.vn Fanpage: Jeep Vietnam Automobiles  

Jeep Vietnam Automobiles